เสวนาพูดคุยเบื้องหลังความสำเร็จ “รางวัลพระราชทาน”

โพสเมื่อ 29 กันยายน 2020

วันที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 15.00 น.

ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้รับเกียรติจาก นางสาวม่านมุก คงเย็น และ นางสาวสุวิมล ศรีสันงาม ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์เปิดเวทีเสวนาพูดคุยเจาะลึกเบื้องหลังความสำเร็จที่ได้รับรางวัลพระราชทานฯ พร้อมนำเอาเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องการเรียน และการทำงาน มาฝากกันอีกด้วยค่ะ