กิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสเปิดปีการศึกษา 2565

โพสเมื่อ 18 สิงหาคม 2022
มหาวิทยาลัยชินวัตรได้จัดพิธีตักบาตรอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาสเปิดปีการศึกษา 2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมกันทำบุญ ถวายข้าวสารอาหารแห้ง และรับพรเพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปี