ขอเชิญชาว SIU ร่วมเป็นกำลังใจนักศึกษาพยาบาลในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ

โพสเมื่อ 6 พฤศจิกายน 2020
ในหัวข้อ ” Being a nurse is better than being a teacher การเป็นพยาบาลดีกว่าการเป็นครู”
วันที่ 9 และ 11 พฤศจิกายน 2563  เวลา 12.00-13.00 น.  ณ ห้องประชุมออดิทอเรี่ยม B                                                                                                                                          The School of Liberal Arts would like to invite all audiences to cheer up nursing students for joining a speech contest entitled ‘Being a nurse is better than being
a teacher” 9 and 11 November 2020 from 12.00-13.00 , Auditorium B