นางสาวสุวิมล ศรีสันงาม เข้ารับรางวัลนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา​ ภาคกลาง ประเภทสถาบันการศึกษาขนาดเล็ก​ ปีการศึกษา 2562

โพสเมื่อ 12 มกราคม 2021

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับนางสาวสุวิมล ศรีสันงาม ที่ได้เข้ารับรางวัลนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา​ ภาคกลาง ประเภทสถาบันการศึกษาขนาดเล็ก​ ปีการศึกษา 2562 อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา